Th8 24/17 by admin

Tập đoàn FINEMEC (Hàn Quốc) mời Dược sĩ Tiến đảm nhiệm vai trò cố vấn phát triển công nghệ

 

Bài được trích dẫn từ: http://womanlifes.com/tap-doan-finemec-moi-duoc-si-tien-co-van-phat-trien-cong-nghe/25765

Ký kết hợp đồng cố vấn phát triển công nghệ giữa tập đoàn thiết bị y tế thẩm mỹ FINEMEC (Hàn Quốc) và Ds. Phạm Minh Hữu Tiến(thường được gọi là Dược sĩ Tiến)

Vừa qua, tại hội trường khách sạn Grand Silver Hotel (quận 1, TP. HCM) đã diễn ra buổi họp báo ký kết hợp đồng cố vấn phát triển công nghệ giữa tập đoàn thiết bị y tế thẩm mỹ FINEMEC (Hàn Quốc) và Ds. Phạm Minh Hữu Tiến(thường được gọi là Dược sĩ Tiến). Theo nội dung hợp đồng, Dược sĩ Tiếnđược tập đoàn FINEMEC mời làm cố vấn để phát triển công nghệ LASER FFP TONING thế hệ 2, nhằm đáp ứng nhu cầu trị liệu các vấn đề về sắc tố da (nám mảng, tàn nhang, nám đinh, bớt bẩm sinh, v.v…) ngày càng cao của làn da người Việt, vốn nhạy cảm và dễ tổn thương hơn so với làn da châu Âu, châu Mỹ hay Hàn Quốc.

Dược sĩ Tiến (trái) ký kết cùng ông Lee Kwang Hee (giữa), giám đốc điều hành (CEO) của FINEMEC và bác sĩ Min Kyung Sik (phải), chuyên gia trị liệu laser của FINEMEC.

Cũng trong buổi ký kết, ông Lee Kwang Hee, giám đốc điều hành của FINEMEC(Hàn Quốc) đã phát biểu: “Công nghệ laser FFP toning trước đây được phát trển dựa trên ý tưởng và những đề xuất kỹ thuật của Dược sĩ Tiến, và đã đạt được những thành công nhất định trên thị trường Việt Nam do đặc biệt phù hợp với làn da châu Á nói chung, hay làn da Việt Nam nói riêng. Sau một thời gian làm việc với Dược sĩ Tiến với vai trò cố vấn chuyên môn phát triển phác đồ trị liệu cho laser xung dài của FINEMEC trên làn da Việt, chúng tôi lại càng đánh giá cao năng lực chuyên môn và những nhận định sâu sắc của anh, từ đó quyết định mời anh tiếp tục làm cố vấn cho chúng tôi phát triển công nghệ laser FFP Toning thế hệ 2, nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả trị liệu của laser FFP trên làn da người Việt. Những cập nhật mới này trong sự phối hợp giữa Dược sĩ Tiến và FINEMEC sẽ cho ra một sản phẩm ưu việt hơn từ hình thức đến nội dung, từ giao diện đến chất lượng, độ bền máy và nâng cao hơn nữa hiệu quả trị liệu vượt trội của thế hệ FFP trước trên làn da Việt Nam. Đây sẽ là sản phẩm duy nhất được thiết kế bởi chuyên gia người Việt và sản xuất riêng đặc trưng cho làn da người Việt.”

Ông Lee Kwang Hee, giám đốc điều hành của FINEMEC (Hàn Quốc) phát biểu

Bác sĩ Min Kyung Sik, chuyên gia trị liệu laser của FINEMEC cũng có những chia sẻ rất thẳng thắn: “Công nghệ và thiết bị chiếm 50% của thành công trong trị liệu. 50% còn lại là ở phác độ trị liệu và người thao tác trị liệu. Được biết, Dược sĩ Tiến và đội ngũ bác sĩ của anh đã phát triển thành công phác đồ trị liệu cho laser FFP thế hệ 1 với nhiều kết quả lâm sàng rất tốt trên da người Việt Nam, tôi tin rằng, với laser FFP thế hệ 2 ở một tầm cao mới, Dược sĩ Tiến và các bác sĩ của anh là những người hiểu rõ nhất và công nghệ FFP và làn da Việt, sẽ đưa ra những phác đồ trị liệu thậm chí còn hoàn hảo và ấn tượng hơn.”

Bác sĩ Min Kyung Sik, chuyên gia trị liệu laser của FINEMEC chia sẻ

Khi được phóng viên hỏi về những cải tiến ở công nghệ LASER FFP TONING thế hệ 2, Dược sĩ Tiến đã cụ thể hóa một số thông tin: “Laser FFP Toning thế hệ 1 đã được nghiên cứu và phát triển phù hợp nhất với làn da châu Á nói chung, và làn da Việt Nam nói riêng, hay cụ thể hơn là dành cho làn da loại IV và V theo phân loại Fitzpatrick. Đặc trưng của loại da IV và V này là nhạy cảm hơn, dễ tăng sắc tố và tạo sẹo hơn do các tế bào sắc tố melanocyte hoạt động tích cực hơn, kích thước melanosome (túi chứa sắc tố) to hơn và mật độ melanosome dày đặc hơn với melanin phân bố cả trong tế bào và ngoài khoảng gian bào. Laser FFP Toning được thiết kế phù hợp với những đặc trưng này nhằm mang lại hiệu quả trị liệu nhanh chóng và đặc biệt an toàn. Kế thừa những ưu điểm của laser FFP Toning thế hệ 1, đồng thời tiếp cận với những thành tựu mới nhất của thế giới về hóa học laser, tương tác laser và mô, cải tiến biểu đồ phân phối năng lượng laser, biểu đồ phát xạ photon hoạt hóa, cùng với những thay đổi về giao diện sử dụng (user interface), kết cấu vật lý và cơ học của máy, vỏ ngoài, v.v… sẽ mang đến hiệu quả trị liệu vượt trội, rút ngắn thời gian, và những trải nghiệm sử dụng thiết bị tuyệt vời, dễ thao tác, dễ điều khiển và tính đồng bộ giữa các trị liệu được tối ưu.”

Dược sĩ Tiến chia sẻ về những cải tiến của laser FFP Toning thế hệ 2

Buổi lễ ký kết diễn ra tốt đẹp và kết thúc trong sự đồng thuận của cả hai bên, và sự phấn khởi trước một sản phẩm mới chuẩn bị ra đời nhằm cải thiện làn da Việt.

BÌNH LUẬN
  • User name
    Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Integer posuere erat a ante. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam.
  • User name
    Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Integer posuere erat a ante. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam.
  • User name
    Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Integer posuere erat a ante. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam.
Đăng ký nhận bản tin từ
DƯỢC SĨ TIẾN
Nhập E-mail của bạn để theo dõi và cập nhật những tin tức mới nhất từ Dược sĩ Tiến.