Th10 18/17 by duocsitien

Dược sĩ Tiến và chiến dịch SOS bùng nổ tại Đà Nẵng

Bài viết được trích dẫn từ Văn Hóa Doanh Nhân: http://vanhoadoanhnhan.com/van-de-su-kien/duoc-si-tien-va-chien-dich-sos-bung-no-tai-da-nang.html

Dược sĩ Tiến và đội ngũ thực hiện chiến dịch “Phòng chống nám – ung thư da” do công ty TNHH Profa phát động đã có điểm dừng chân tiếp theo tại TP. Đà Nẵng vào ngày 30/09/2017.

duoc-si-tien-va-chien-dich-sos-tai-da-nang-vanhoadoanhnhan

Chiến dịch “Phòng chống nám – ung thư da” thu hút đông đảo khách hàng tại Đà Nẵng.

Buổi hội thảo “Phòng chống nám – ung thư da” dưới sự cố vấn và bảo trợ chuyên môn của Dược sĩ Tiến – thành viên Viện Hàn lâm thẩm mỹ nội khoa Hoa Kỳ, giám đốc Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng và đào tạo thẩm mỹ Dược sĩ Tiến. Trong khuôn khổ chương trình, Dược sĩ Tiến không chỉ tham gia báo cáo về những công nghệ làm đẹp hiệu quả như Nutraceuticals, laser Zacy Q2 mà còn tận tình giải đáp thắc mắc của khách mời về cách thức bảo vệ làn da trước tác hại của tia UV cũng như những phương pháp phòng chống nám da, đặc biệt là ung thư da hiện nay.

duoc-si-tien-va-chien-dich-sos-tai-da-nang-vanhoadoanhnhan-2

Khách mời tham dự hội thảo được tư vấn, soi da miễn phí và thông tin về cách bảo vệ, chăm sóc da an toàn, hiệu quả trước các tác nhân gây nám và ung thư da.

Một trong những hoạt động nổi bật phải kể đến của chiến dịch “Phòng chống nám – Ung thư da” tại thành phố Đà Nẵng là chuyến đi từ thiện của Dược sĩ Tiến cùng đội ngũ công ty Profa và Zacy tại bệnh viện Sản – Nhi Đà Nẵng vào sáng ngày 30/09/2017. Với tinh thần thiện nguyện và mong muốn hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo đón Tết trung thu đầm ấm và đầy ý nghĩa, đội ngũ thực hiện của chiến dịch “Phòng chống nám – Ung thư da” đã đến thăm hỏi, tặng quà cho hơn 200 em nhỏ để tiếp thêm nghị lực cho các em chống chọi với bệnh tật và củng cố niềm tin vào cuộc sống.

duoc-si-tien-va-chien-dich-sos-tai-da-nang-vanhoadoanhnhan-3

Dược sĩ Tiến ân cần thăm hỏi và trao quà Vui Trung thu cho các em nhỏ tại Bệnh viện Sản – Nhi (Đà Nẵng).

Chia sẻ tại buổi hội thảo “Phòng chống nám – ung thư da” ở TP Đà Nẵng, Dược sĩ Tiến cho biết: “Nối tiếp thành công của những buổi hội thảo trước, đội ngũ thực hiện chiến dịch “Phòng chống nám – ung thư da” đã có cơ hội được đem kiến thức và những công nghệ làm đẹp hiệu quả đến với khách hàng tại TP Đà Nẵng lần này. Hiện nay, tình trạng nám và ung thư da khá phổ biến ở Việt Nam nhưng đa số mọi người thường lơ là với việc chữa trị nám và ngăn ngừa các tác nhân gây ung thư da. Thông qua chiến dịch, tôi và đội ngũ công ty Profa cũng như đối tác Zacy mong muốn sẽ giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về tác hại của việc bảo vệ, chăm sóc da không đúng cách, từ đó ý thức hơn trong việc ngăn ngừa, phòng tránh các tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến làn da và sức khỏe”.

duoc-si-tien-va-chien-dich-sos-tai-da-nang-vanhoadoanhnhan-4

Dược sĩ Tiến tận tình giải đáp thắc mắc của các khách mời trong hội thảo “Phòng chống nám – ung thư da”.

Hiện nay, công ty TNHH Profa là đơn vị phân phối độc quyền dòng sản phẩm điều trị nám nội khoa Nucos theo công nghệ Nhật Bản. Với tác dụng hỗ trợ điều trị nám da và giảm thiểu nguy cơ gây ung thư da, dòng sản phẩm Nucos đã và đang được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng bởi hiệu quả tuyệt vời mà nó đem lại cho việc chăm sóc và bảo vệ làn da.

Bên cạnh đó, chị Nguyễn Thị Bảo Ngọc – Giám đốc điều hành công ty TNHH Profa cũng gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến Dược sĩ Tiến – đại sứ thiện chí và chuyên gia chính của chiến dịch “Phòng chống nám – ung thư da”, tập thể công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy đã hỗ trợ thăm khám, tư vấn trực tiếp cho các khách mời và đại diện nhà thuốc Phước Thiện – đơn vị phân phối dòng sản phẩm Nucos của công ty Profa đã đồng hành trong hội thảo “Phòng chống nám – ung thư da” tại TP Đà Nẵng.

duoc-si-tien-va-chien-dich-sos-tai-da-nang-vanhoadoanhnhan-5

Chị Nguyễn Thị Bảo Ngọc – Giám đốc điều hành công ty TNHH Profa – đơn vị triển khai chiến dịch  “Phòng chống nám và ung thư da” trên toàn quốc.

Hội thảo “Phòng chống nám và ung thư da” do công ty Profa tổ chức dưới sự cố vấn và bảo trợ chuyên môn của Dược sĩ tiến tại TP Đà Nẵng không chỉ đem lại kiến thức bổ ích, quý báu cho khách hàng và cả giới chuyên môn mà còn mang ý nghĩa thiết thực và giàu tính nhân văn trong các hoạt động xã hội. Đồng thời, chiến dịch này chính là cơ hội để khách hàng tìm hiểu về cách thức chăm sóc, bảo vệ da đúng cách cũng như phương pháp giúp ngăn ngừa nám – ung thư da an toàn, hiệu quả, hướng đến vẻ đẹp tự nhiên và một làn da tươi trẻ, khỏe mạnh hơn.

Theo Văn Hóa Doanh Nhân

BÌNH LUẬN
  • User name
    Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Integer posuere erat a ante. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam.
  • User name
    Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Integer posuere erat a ante. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam.
  • User name
    Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Integer posuere erat a ante. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam.
Đăng ký nhận bản tin từ
DƯỢC SĨ TIẾN
Nhập E-mail của bạn để theo dõi và cập nhật những tin tức mới nhất từ Dược sĩ Tiến.