Th8 23/17 by admin

Dược sĩ Tiến phát triển phác đồ trị liệu laser xung dài cho FINEMEC

Bài được trích dẫn từ:  http://ketnoidoanhnhan.org/doanh-nghiep/duoc-si-tien-phat-trien-phac-do-tri-lieu-laser-xung-dai-cho-finemec.html

Sáng ngày 28.04.2017 tại khách sạn Gold Grand Hotel (TP. HCM) đã diễn ra buỗi lễ ký kết hợp đồng cố vấn chuyên môn giữa Ds. Phạm Minh Hữu Tiến (thường được người trong ngành gọi là Dược sĩ Tiến) và đại diện hãng laser FINEMEC (Hàn Quốc) tại Việt Nam.

Dược sĩ Tiến cùng laser xung dài Nd:YAG của hãng FINEMEC (Hàn Quốc)

Theo nội dung hợp đồng, Dược sĩ Tiến sẽ chịu trách nhiệm xây dựng và phát triển phác đồ trị liệu cho các laser xung dài của hãng FINEMEC trong các vấn để sắc tố, mạch máu, triệt lông và trẻ hóa da phù hợp với đặc trưng làn da Việt.

Lễ ký kết hợp đồng cố vấn chuyên môn giữa đại diện hãng laser FINEMEC (Hàn Quốc) tại Việt Nam và Ds. Phạm Minh Hữu Tiến (Dược sĩ Tiến)

Laser xung dài là một bước tiến mới trong laser trị liệu, mang đến những kết quả vượt trội trong các vấn đề mà laser xung ngắn còn hạn chế, từ đó mở rộng và nâng cao khả năng trị liệu da liễu thẩm mỹ tại các phòng khám, spa hay thẩm mỹ viện. Với độ rộng xung dài hơn so với các laser xung ngắn, laser xung dài tạo khả năng đi sâu hơn của laser vào da, từ đó khắc phục được những sắc tố ở tầng sâu, giúp giải quyết triệt để hơn đối với nám mảng hay nám chân đinh, các loại rối loạn sắc tố do thuốc hay nhiễm độc, đồng thời cũng tăng cường khả năng phá hủy những mục tiêu lớn hơn nên được ứng dụng rất hiệu quả trong vấn đề triệt lông hay xử lý mạch máu.

Ông Shim Jeong, CEO công ty Shimex Global – đại diện FINEMEC tại Việt Nam (bên trái) cùng Dược sĩ Tiến(bên phải) và 2 thiết bị laser xung dài nổi bật của FINEMEC (Hàn Quốc)

Phát biểu trong buổi lễ, ông Shim Jeong, giám đốc điều hành công ty Shimex Toàn Cầu, đại diện của laserFINEMEC tại Việt Nam cho biết: “Laser xung dài đã được ứng dụng từ rất lâu tại Hàn Quốc, đã mang đến nhiều kết quả ưu việt và được các bác sĩ Hàn Quốc tin dùng. Hầu như tất cả các clinic thẩm mỹ lớn nhất tại Hàn Quốc đều được trang bị laser xung dài nhằm đáp ứng yêu cầu trị liệu chuyên sâu và triệt để các vấn đề của làn da, đặc biệt là laser xung dài đã và đang được ứng dụng rất rộng rãi trong việc trị liệu triệt để các dạng rối loạn sắc tố tầng sâu hay kháng trị, triệt lông vĩnh viễn, xử lý mạch máu và trẻ hóa da toàn diện. Tuy nhiên, laser xung dài chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam. Chính vì vậy chúng tôi cần một chuyên gia Việt Nam để đồng hành và xây dựng phác đồ trị liệu hiệu quả – an toàn trên làn da Việt. Chúng tôi hiểu được rằng làn da mỗi chủng tộc đều có những đặc trưng riêng, và thiết bị công nghệ cao cần có phác đồ trị liệu được chuẩn hóa cho từng đặc trưng riêng đó. Và Dược sĩ Tiến là một lựa chọn mà chúng tôi cho là phù hợp nhất vì anh đã có nhiều kinh nghiệm sử dụng laser các loại và kinh nghiệm xử lý làn da châu Á, đặc biệt là làn da người Việt Nam. Dược sĩ Tiến dù còn trẻ tuổi nhưng lại có nền tảng kiến thức sâu rộng, lý luận khoa học logic, kinh nghiệm dày dạn và đặc biệt là khả năng truyền tải thông tin rất mạch lạc – đây là điều rất cần thiết để những khách hàng nhận chuyển giao công nghệ có thể thực hiện “đúng – an toàn – hiệu quả.”

Laser xung dài Nd:YAG của hãng FINEMEC (Hàn Quốc)

Cũng trong buổi lễ, Dược sĩ Tiến đã chia sẻ: “Mỗi một công nghệ thẩm mỹ đều có những ưu nhược điểm riêng. Chính vì vậy khoa học thẩm mỹ ngày càng phải tìm tòi và phát minh ra nhiều công nghệ mới với nhiều ưu điểm và ít nhược điểm hơn, hoặc để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng mà các công nghệ trước đó chưa giải quyết được. Việc ứng dụng laser xong dài trong trị liệu sẽ mở ra một cánh cửa mới cho da liễu thẩm mỹ để rút ngắn thời gian trị liệu, tăng cường hiệu quả và xử lý triệt để những vấn đề mà laser xung ngắn còn chưa thực hiện được. Việc xây dựng một phác đồ riêng biệt cho làn da Việt hay cách thức phối hợp giữa laserxung dài và xung ngắn là hết sức cần thiết để khai thác tối đa sức mạnh của cả hai công cụ này.”

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp giữa Shimex và Dược sĩ Tiến là tiền đề cho sự ra đời của một phác đồ trị liệu toàn diện dành riêng cho làn da Việt.

BÌNH LUẬN
  • User name
    Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Integer posuere erat a ante. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam.
  • User name
    Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Integer posuere erat a ante. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam.
  • User name
    Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Integer posuere erat a ante. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam.
Đăng ký nhận bản tin từ
DƯỢC SĨ TIẾN
Nhập E-mail của bạn để theo dõi và cập nhật những tin tức mới nhất từ Dược sĩ Tiến.