Th8 23/17 by admin

Sức hút khó cưỡng của một thương hiệu đẳng cấp mang tên ‘Dược sĩ Tiến’

Bài được trích dẫn từ : http://www.nguoinoitieng.net.vn/khoe-dep/suc-hut-kho-cuong-cua-mot-thuong-hieu-dang-cap-mang-ten-duoc-si-tien.html

Ngày 17.04.2017 vừa qua, tại khách sạn Hòa Bình (Hà Nội) đã diễn ra workshop chuyển giao phác đồ trị nám 5 trong 1 của công ty TNHH Thẩm Mỹ Zacy do dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến (thường được mọi người trong giới biết đến và gọi thân mật là Dược sĩ Tiến) trực tiếp giảng dạy.

Đồng thời, trong khuôn khổ của chương trình, Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng và đào tạo thẩm mỹ Dược sĩ Tiến đã chính thức trở thành đơn vị bảo trợ chuyên môn cho Trung tâm hỗ trợ trị liệu chuyên sâu ZTSC (do Zacy thành lập) trước sự chứng kiến của tất cả đối tác và các học viên của workshop.

Hơn 200 học viên là chủ spa/thẩm mỹ viện và bác sĩ đến tham dự workshop do Dược sĩ Tiến trực tiếp giảng dạy.

Dược sĩ Tiến từ lâu đã là một cái tên phổ biến trong giới làm đẹp – thẩm mỹ với khả năng diễn thuyết, giảng dạy lưu loát, gần gũi, dễ hiểu và đặc biệt là trình độ chuyên môn cao đã giúp đỡ rất nhiều các chủ spa/thẩm mỹ viện, hay thậm chí các bác sĩ, giải quyết những khó khăn trong trị liệu, cũng như cập nhật những kỹ thuật và xu hướng làm đẹp mới trên thế giới. Anh cũng đã từng tham gia báo cáo, thuyết trình trong các hội nghị quốc tế, hay trực tiếp giảng dạy cho rất nhiều bác sĩ nước ngoài ở ngay trên đất nước của họ, cũng như số lượng hơn 3000 học viên trên cả nước là các bác sĩ, dược sĩ, chủ spa/thẩm mỹ viện đã phần nào nói lên sức ảnh hưởng và mức độ lan tỏa của cụm từ “Dược sĩ Tiến”.

Mọi người tranh thủ vây quanh để giao lưu và trao đổi kinh nghiệm cùng Dược sĩ Tiến trong giờ giải lao.

Trở lại Hà Nội lần này, Dược sĩ Tiến một lần nữa thể hiện sức ảnh hưởng và sức hút khó cưỡng của mình khi hội trường 200 người lại trở nên quá nhỏ bé và chật hẹp với số lượng lớn các chủ spa/thẩm mỹ viện và các bác sĩ đăng ký tham dự. Chính công ty TNHH Thẩm Mỹ Zacy cũng không thể dự trù được số lượng học viên đăng ký tham gia workshop lại tăng cao đột biến so với những lần tổ chức trước khi có sự tham gia của Dược sĩ Tiến sẽ là người trực tiếp đứng lớp giảng dạy. Trong số những học viên đăng ký tham dự workshop, có người đã từng là học trò cũ của anh, có người đã từng được nghe anh giảng qua các chương trình truyền hình, có người đã nghe qua tên tuổi của anh nhờ hiệu ứng lan tỏa sau mỗi lớp anh dạy, có người là độc giả của quyển Khoa học về Làn Da do chính anh biên soạn – quyển sách mà chỉ sau 1 tuần đã nhanh chóng bán hết toàn bộ số sách xuất bản lần thứ nhất này, và chính Dược sĩ Tiến cũng đang lên kế hoạch tái bản lần 2 để kịp đưa ra phát hành trong một số hệ thống nhà sách trên cả nước.

Dược sĩ Tiến ký sách và chụp hình cùng độc giả là fan của quyển Khoa học về Làn Da do chính anh biên soạn.

Nhờ khả năng giảng dạy lưu loát, cuốn hút và dễ hiểu, workshop chuyển giao phác độ trị liệu nám 5 trong 1 lần này đã thành công vang dội khi thu hút được sự chú ý và tập trung của toàn bộ học viên đến tận cuối chương trình. Hơn 200 con người chăm chú lắng nghe từng lời anh giảng mà quên đi cả mệt mỏi và thời gian khi mà kết thúc chương trình đã là gần 13h chiều. Như lời phát biểu của một học viên tham gia workshop: “Em đã ngưỡng mộ Thầy Tiến từ rất lâu mà chưa có dịp gặp Thầy hay được học với Thầy. Hôm nay là lần đầu tiên em được nghe Thầy giảng và em đã hiểu tại sao mọi người lại say mê Thầy đến vậy. Thẩy giảng rất gần gũi và dễ hiểu. Mặc dù lượng thông tin cung cấp rất nhiều và rất chuyên sâu nhưng không làm người nghe cảm thấy mệt mỏi, nhàm chán, hay khó hiểu mà ngược lại, càng nghe càng thấy dễ hiểu và ứng dụng được rất nhiều trong thực tế. Bởi vậy, dù trễ lắm rồi nhưng không ai bỏ về mà vẫn rất hăng hái đặt thêm câu hỏi cho Thầy để nhờ Thầy giải đáp những khó khăn trong trị liệu của cơ sở mình.”

Học viên hăng hái đặt câu hỏi cùng Dược sĩ Tiến

Mọi người vây quanh và xếp hàng để chụp hình lưu niệm cùng Dược sĩ Tiến

Ông Trần Đình Thăng, giám đốc công ty TNHH Thẩm Mỹ Zacy, cho biết: “Tôi hết sức bất ngờ khi lượng học viên đăng ký tăng lên ồ ạt khi có tên Dược sĩ Tiến trực tiếp đứng lớp giảng dạy. Những workshop trước mà Zacy tổ chức chỉ tẩm 25-30 học viên cho mỗi đợt, dù biết trước là Dược sĩ Tiến sẽ rất thu hút học viên và đã dự trù hội trường 200 chỗ cho workshop lần này, nhưng chúng tôi vẫn phải cho dừng việc đăng ký khi con số vượt quá 250 người. Nhiều bạn tỏ ra rất tiếc nuối khi chúng tôi tạm dừng việc cho đăng ký tham gia workshop lần này vì số lượng đã vượt quá sức chứa của hội trường mà chúng tôi chuẩn bị sẵn. Thật tiếc rằng thời gian chuẩn bị quá ngắn vì từ lúc phát sinh ý tưởng mời Dược sĩ Tiến cho đến ngày tổ chức chỉ có vỏn vẹn 10 ngày chuẩn bị và chúng tôi đã không chuẩn bị hội trường 500 chỗ ngồi, vì Tôi tin là, dù 500 hay 700 chỗ thì hội trường cũng sẽ kín chỗ mà thôi. Đành hẹn mọi người vào dịp khác vậy.”

Dược sĩ Tiến phát biểu trước khi ký kết bảo trợ chuyên môn cho Trung tâm hỗ trợ trị liệu chuyên sâu ZTSC của Zacy

Về việc ký kết bảo trợ chuyên môn bởi Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng và đào tạo thẩm mỹ Dược sĩ Tiến, ông Trần Đình Thăng cũng cho biết thêm: “Tôi đã tìm hiểu và mong muốn chọn lựa những đối tác tốt nhất để hỗ trợ cho việc kinh doanh của mình. Và đối với việc phân phối thiết bị thẩm mỹ, bên cạnh những chiến lược kinh doanh tốt, thì chuyên môn và hiệu quả trị liệu mới là yếu chố then chốt quyết định sự thành công. Dược sĩ Tiến, theo ý kiến và đánh giá của Tôi, là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa, và Tôi rất vui vì anh ấy đã đồng ý bảo trợ chuyên môn cho đội ngũ Zacy. Chính các khách hàng của Zacy cũng cảm thấy yên tâm hơn khi có sự đồng hành của Thầy Tiến trong các hoạt động chuyên môn và trị liệu của mình. Chúng tôi đang rất phấn khởi, vì sau workshop lần này đã nhận được 09 đơn hàng máy laser siêu trị nám FFP (Orion-Q), nâng tổng số đơn hàng laser của chúng tôi trong tháng 04 lên đến 13 máy. Tôi thật sự rất ấn tượng trước trình độ chuyên môn rất cao và khả năng diễn giải lưu loát, thu hút và đầy thuyết phục của Dược sĩ Tiến.”

Học viên vẫn say mê học, ghi chép, quay phim cũng như ghi âm lại bài giảng của Dược sĩ Tiến cho đến những slide giảng cuối cùng.

PV

 

 

BÌNH LUẬN
  • User name
    Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Integer posuere erat a ante. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam.
  • User name
    Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Integer posuere erat a ante. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam.
  • User name
    Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Integer posuere erat a ante. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam.
Đăng ký nhận bản tin từ
DƯỢC SĨ TIẾN
Nhập E-mail của bạn để theo dõi và cập nhật những tin tức mới nhất từ Dược sĩ Tiến.