Th8 23/17 by admin

Dược sĩ Tiến nhận lời làm đại sứ thương hiệu cho NUCOS

Bài được trích dẫn từ : http://tapchithoidai.com/lam-dep/duoc-si-tien-nhan-loi-lam-dai-su-thuong-hieu-cho-nucos.html

Ngày 18/04/2017 vừa qua, Công ty TNHH Profa đã chính thức ký kết hợp đồng mời Ds. Phạm Minh Hữu Tiến (với tên thông dụng thường được mọi người nhắc đến là Dược sĩ Tiến) làm đại sứ thương hiệu cho các sản phẩm thuộc nhãn hàng NUCOS được nhập khẩu từ Nhật.

Đội ngũ công ty TNHH Profa chụp hình cùng Dược sĩ Tiến

Bà Nguyễn Thị Bảo Ngọc, giám đốc điều hành công ty TNHH Profa cho biết: “Sản phẩm của NUCOS được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ cao của nhà máy AFC – HD AMS Life Science Co., Ltd số 3-6-36 Toyoda Suruga – Ku, thành phố Shizuoka, Nhật Bản. NUCOS là sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, được nghiên cứu và phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản bằng công nghệ tối tân nhất để mang đến hoạt tính cao nhất cho người sử dụng.

Ông Huỳnh Minh Quang – giám đốc kinh doanh công ty Profa (trái), bà Nguyễn Thị Bảo Ngọc – giám đốc điều hành công ty Profa (giữa) và Ds. Phạm Minh Hữu Tiến (Dược sĩ Tiến)

Và để lựa chọn một đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng NUCOS, chúng tôi cần một người vừa có thương hiệu, được biết đến rộng rãi, đã thật sự trải nghiệm sản phẩm và đặc biệt là có chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Và chúng tôi đã tìm đến Dược sĩ Tiến. Anh là một chuyên gia trong ngành chăm sóc sắc đẹp của Việt Nam, và cũng đã từng thuyết giảng ở nhiều nơi, cả trong và ngoài nước, với số lượng học viên ngày càng đông đảo. Chúng tôi tin rằng, việc hợp tác với Dược sĩ Tiến sẽ đưa nhãn hàng NUCOS đến gần hơn với người tiêu dùng, cũng như sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích trong việc sử dụng NUCOS kết hợp với các liệu trình chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe tại các spa và thẩm mỹ viện.”

Công ty TNHH Profa cùng Dược sĩ Tiến ký kết hợp đồng đại sứ thương hiệu nhãn hàng NUCOS (Nhật Bản)

Phát biểu trong buổi lễ ký kết, Dược sĩ Tiến đã chia sẻ: “Chính tôi và gia đình cũng đang sử dụng sản phẩm NUCOS SPA và NUCOS WHITE của công Profa. Và tôi cũng tư vấn cho các khách hàng của mình sử dụng sản phẩm. Về mặt khoa học, Tôi hiểu được rằng collagen là nguồn thực phẩm rất tốt cho việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe. Và sau 04 tháng trải nghiệm sản phẩm trên chính bản thân mình, người nhà và từ các phản hồi của khách hàng, cộng với sự tìm hiểu kỹ lưỡng về nguồn gốc và công nghệ chiết xuất, Tôi đã quyết định nhận lời làm đại sứ thương hiệu cho các sản phẩm thuộc nhãn hàng NUCOS.”

Dược sĩ Tiến trả lời báo chí về những cảm nhận đối với sản phẩm NUCOS cũng như quyết định trở thành đại sứ thương hiệu của nhãn hàng

Định hướng sắp tới của công ty Profa và Dược sĩ Tiến là sẽ triển khai sâu hơn về mảng chuyên môn, giúp khách hàng là đại lý, cũng như người tiêu dùng hiểu được rõ hơn về các công dụng của sản phẩm trên khía cạnh khách quan khoa học, đồng thời xây dựng phác đồ kết hợp với các liệu trình chăm sóc tại spa/thẩm mỹ viện hay các quy trình chăm sóc da tại nhà nhằm đạt hiệu quả cao nhất, nhanh chóng nhất và đặc biệt là tuyệt đối an toàn. Dược sĩ Tiến, với kinh nghiệm giảng dạy và chăm sóc sắc đẹp chuyên sâu, sẽ là người trực tiếp đào tạo cho đội ngũ công ty Profa cũng như các đại lý để thông tin được truyền đạt một cách chính xác nhất, nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng.

Hội trường sôi nổi thảo luận và đặt câu hỏi về những đường lối và chiến lược mới của công ty Profa trong giai đoạn sắp tới.

Phát biểu kết thúc buổi lễ, đại diện công ty Profa cho biết: “Dược sĩ Tiến là một thương hiệu đã được khẳng định trong ngành chăm sóc sắc đẹp Việt Nam và là một chuyên gia có sức hút và tầm ảnh hưởng lớn. Toàn thể đội ngũ công ty Profa rất phấn khởi trước sự kiện ký kết này. Đây là một nỗ lực của tập thể công ty Profa nhằm mang đến cho khách hàng là đại lý và người tiêu dùng sản phẩm một sự đảm bảo tốt nhất về chất lượng sản phẩm, cũng như những hiểu biết sâu sắc về việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bằng các sản phẩm NUCOS. Chúng tôi sẽ còn cố gắng và nỗ lực hơn nữa để mang sản phẩm NUCOS đến gần người tiêu dùng hơn, cung cấp giải pháp chăm sóc sắc đẹp kết hợp cho các chủ spa/thẩm mỹ viện, và đặc biệt là những khách hàng thân yêu đã tin tưởng sử dụng sản phẩm NUCOS trong thời gian qua”.

PV

BÌNH LUẬN
  • User name
    Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Integer posuere erat a ante. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam.
  • User name
    Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Integer posuere erat a ante. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam.
  • User name
    Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Integer posuere erat a ante. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam.
Đăng ký nhận bản tin từ
DƯỢC SĨ TIẾN
Nhập E-mail của bạn để theo dõi và cập nhật những tin tức mới nhất từ Dược sĩ Tiến.