Th8 23/17 by admin

Dược Sĩ Tiến bảo trợ chuyên môn cho BELO MEDICAL Spa & Clinic

Bài được trích dẫn từ: http://ketnoidoanhnhan.org/lam-dep/duoc-si-tien-bao-tro-chuyen-mon-cho-belo-medical-spa-a-clinic.html

Sáng ngày 10.6.2017 tại TP. HCM đã diễn ra buỗi Lễ ký kết Hợp đồng cố vấn & bảo trợ chuyên môn giữa Ds. Phạm Minh Hữu Tiến (Dược sĩ Tiến) và ông Nguyễn Hòa Hiệp – đại diện Trung tâm điều trị và chăm sóc da công nghệ cao BELO MEDICAL Spa & Skin Clinic.

Theo nội dung hợp đồng, Dược sĩ Tiến sẽ chịu trách nhiệm xây dựng và phát triển phác đồ chăm sóc – điều trị da chuyên sâu, an toàn và hiệu quả lâu dài tại Trung tâm, cũng như sẽ cung cấp đội ngũ bác sỹ trình độ chuyên môn cao thường trực tại Belo Medical Spa & Clinic nhằm đảm bảo phục vụ khách hang thường xuyên và tốt nhất.

Dược sĩ Tiến và Ông Nguyễn Hòa Hiệp tiến hành ký kết hợp đồng cố vấn và bảo trợ chuyên môn cho Belo Medical Spa & Clinic

Dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến (thường được người trong ngành gọi là Dược sĩ Tiến) là dược sĩ uy tín của Hiệp hội Dược sĩ Hoa Kỳ. Đầu năm 2016, Dược sĩ Tiến đã được nhận giải thưởng Bàn Tay Vàng do Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức thẩm định và trao tặng. Ngoài ra, anh còn được Hội đồng Quốc tế về Thẩm mỹ Nội khoa và Ngoại khoa (có trụ sở và chuyên gia tại châu Á, châu Âu và châu Mỹ) cấp chứng thư thẩm định chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa Quốc tế.

Dược sĩ Tiến đã thành lập Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng và đào tạo thẩm mỹ Dược sĩ Tiến do chính anh đứng lớp cùng sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giảng viên là các bác sĩ, dược sĩ, các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp. Với mong muốn cung cấp những kiến thức cơ bản và chuyên sâu, giúp các chủ spa nâng cao tay nghề và xây dựng một nền tảng khoa học vững chắc để nhận định và chọn lọc tốt hơn. Tính đến thời điểm hiện tại, anh đã có hơn 4.000 học viên trên cả nước là chủ spa, chủ thẩm mỹ viện, thậm chí là các dược sĩ và bác sĩ đang làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Đông đảo học viên là chủ các spa, thẩm mỹ viện đến tham dự khóa học của Dược sĩ Tiến

Bên cạnh đó, các khóa học online “Chăm sóc da bằng khoa học” được Dược sĩ Tiến chính thức công bố trên fanpage và ra mắt trên toàn quốc vào ngày 20.04.2017, với lượng thông tin tăng dần từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao, cung cấp những kiến thức thiết yếu nhất đến những ai yêu thích, đam mê về lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp trên khắp cả nước.

Nền tảng kiến thức sâu rộng và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, cũng như đã từng thuyết giảng tại các hội nghị lớn quốc tế, cộng với số lượng học viên đông đảo trên khắp cả nước, cũng không có gì khó hiểu khi quyển sách “Khoa học về Làn Da” của Anh đã thành công ngoài mong đợi ngay từ lần xuất bản đầu tiên.

Về việc ký kết bảo trợ chuyên môn bởi Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng và đào tạo thẩm mỹ Dược sĩ Tiến, ông Nguyễn Hòa Hiệp cũng cho biết thêm: “Tôi đã tìm hiểu và mong muốn chọn lựa những đối tác tốt nhất để hỗ trợ về chuyên môn cho Trung tâm. Bên cạnh những chiến lược kinh doanh tốt, thì chuyên môn và hiệu quả trị liệu mới là yếu cốt lõi quyết định sự thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ. Dược sĩ Tiến, theo tôi, là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa. Tôi rất vui vì anh ấy đã đồng ý bảo trợ chuyên môn cho đội ngũ Belo Medical Spa & Clinic. Chính các khách hàng của Belo Medical Spa & Skin Clinic cũng cảm thấy yên tâm hơn khi có sự đồng hành của Dược sĩ Tiến cùng đội ngũ bác sĩ của anh ấy trong các hoạt động chuyên môn và trị liệu của Belo Medical.”

Ông Nguyễn Hòa Hiệp chia sẻ sự vui mừng khi Dược sĩ Tiến nhận lời làm cố vấn chuyên môn cho Belo Medical Spa & Skin Clinic

Sau buổi lễ ký kết, Dược sĩ Tiến đã dành thời gian quý báu để chia sẻ về những kinh nghiệm thực tiễn trong ngành và hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho những khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa Belo Medical Spa & Skin Clinic trên hành trình lưu giữ vẻ tươi tắn và rạng ngời của làn da.

Dược sĩ Tiến gởi lời cảm ơn đến Belo Medical Spa & Clinic và tất cả khách hàng đã yêu mến và gởi trọn niềm tin vào mình

PV

 

BÌNH LUẬN
  • User name
    Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Integer posuere erat a ante. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam.
  • User name
    Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Integer posuere erat a ante. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam.
  • User name
    Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Integer posuere erat a ante. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam.
Đăng ký nhận bản tin từ
DƯỢC SĨ TIẾN
Nhập E-mail của bạn để theo dõi và cập nhật những tin tức mới nhất từ Dược sĩ Tiến.